lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สุนัขจิ้งจอกวาเนสซ่าออก Google ให้จ้า

rattychair53
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Google Webmaster Center วาเนสซ่าฟ็อกซ์กำลังมุ่งหน้าสู่ทุ่งหญ้า new - กระโดดไปสู่การเป็นผู้นำทีมผลิตภัณฑ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เริ่มต้น Zillow เธอจะดูแลการพัฒนาผลิตภัณฑ์โฆษณาฟีดและอีเมลใหม่ที่นั่นวาเนสซ่าพูดเกี่ยวกับการย้ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกของเธอ
พูดว่า: สำหรับช่วงสองปีที่ผ่านมาฉันมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการช่วยสร้าง Google
Webmaster Central ฉันรักการทำงานร่วมกับทีมงาน (ตลอดการขยาย!) เขียนเกี่ยวกับการค้นหาในบล็อกและศูนย์ช่วยเหลือและการออกแบบคุณสมบัติ สำหรับชุมชนเว็บมาสเตอร์ และพูดถึงชุมชนเว็บมาสเตอร์
ฉันโชคดีพอที่จะได้พบกับพวกเขาทำความรู้จักกับความท้าทายของพวกเขาและดีแล้วมีการดื่ม อาจมีน้อย
ของที่เกินไป การค้นหาเป็นอุตสาหกรรมที่น่าสนใจและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มี โอกาสที่จะสร้างสิ่งที่น่าตื่นเต้นเช่นในพื้นที่ ตอนนี้ฉันมีโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงานเกี่ยวกับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของพื้นที่การค้นหาในแนวตั้งและแบบท้องถิ่นใน Zillow ฉันย้ายจากเว็บมาสเตอร์
รู้ว่ามีทีมที่ยอดเยี่ยมที่คอยให้ความสำคัญกับผู้ชมกลุ่มนี้มากเกินไป ตามที่ฉันทำและพวกเขามีแผนการที่น่าตื่นเต้นในร้านสำหรับปีต่อ ๆ ไป ฉันจะพลาดการทำงานร่วมกับทีมของฉัน แต่ฉันมีความสุขที่ได้ออกไปและพบกับคุณมากขึ้นและฉันรู้ว่าพวกเขามีเวลามากในการดื่มกับคุณด้วย < br> ฉันหมายถึงการพูดคุย ฉันพูดดื่ม?วาเนสซ่าเป็นแหล่งข้อมูลที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ดูแลเว็บจำนวนมากรวมทั้งดูแลการเติบโตของ Google Webmaster Central เป็นอย่างมากดังนั้นจึงรู้สึกเสียใจที่เห็นเธอไปจากมุมมองดังกล่าว แต่ทีมงานได้ขยายไปในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยเมื่อเธอ
ประกาศเมื่อวานนี้ว่า Susan Moskwa กำลังเข้าร่วม Jonathan Simon ในฐานะนักวิเคราะห์แนวโน้ม Webmaster ทั้งสองคนดูฟอรัมบล็อกและที่อื่น ๆ
เข้าใจว่าเจ้าของเว็บไซต์มีความกังวลอะไร Best of luck, Vanessa, จากพวกเราทุกคนที่นี่ที่ Search Engine Land! ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง


1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

บทความล่าสุด

ติดตามสินค้า

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม307,551 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด146,404 ครั้ง
เปิดร้าน4 ต.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท10 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก